Sân golf / Sân tập

Chuyên gia dạy Golf của chúng tôi có mặt 6 ngày trong tuần để hướng dẫn cho bạn về môn thể thao lâu dài này. 

Những bài học được cung cấp trên sân tập hoặc trên sân thực tế.  Hầu hết các kĩ năng về golf sẽ được hướng dẫn,  cách phát và đánh bóng, cú gạt, cú đẩy, cú chíp hay cú đánh  từ bunker và quản lí trên sân.
Những lớp học theo nhóm sẽ được cung cấp theo yêu cầu. Các cuộc thi đấu của công ty hay tổ chức cùng với các dịch vụ ăn uống theo yêu cầu của quý khách và xin vui lòng liên hệ trước để công việc tổ chức của chúng tôi có thể đạt kết quả tốt nhất. 


 



Chúng tôi sẽ thoả thuận bất kì yêu cầu nào.Vui lòng e-mail cho chúng tôi,chúng tôi sẽ phúc đáp ngay.Tại Của Lò Golf Resort chúng tôi sử dụng hệ thống  phân tích golf bằng kĩ thuật số  mới nhất. Đội ngũ huấn luyện viên  chuyên nghiệp V1 sẽ giúp bạn thấy được chính xác những lỗi trong những cú swing, thế nên bạn có thể thấy rằng cú swing của bạn có thể rất giống với cú swing của Tiger Woods.

Thử gậy
Sân tập của Cửa Lò Golf Resort mang lại cho khách hàng dịch vụ thử gậy với những  mẫu gậy phù hợp  và mới nhất,và trên hết là,nó được miễn phí.

Chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa bạn tới khu vực dạy riêng nơi chắc chắn rằng sẽ có những cây gậy phù hợp cho môn golf của bạn, chỉ mất khoảng 45 phút  để tìm ra chắc chắn những cây gậy  phù hợp với cú swing của bạn.Dù bạn thích gậy gỗ,gậy sắt hay gậy wedge,chúng tôi sẽ mang lại cho bạn cơ hội để thử tốt nhất ở đây.

Vui lòng liên hệ với nhân viên đặt dịch vụ của chúng tôi để được sắp xếp phù hợp.