/ Tiện ích và dịch vụ

Nhà hàng Biển Ngọc

Lời đầu tiên, Nhà Hàng Biển Ngọc xin trân trọng gửi đến quý khách lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, thành đạt. Sẽ là nơi dừng chân lý tưởng cho Quý khách khi đến du lịch tại Cửa Lò với bãi biển sạch đẹp, không gian yên tĩnh, hướng về Hòn Ngư ,Hòn Mắt ; Nhà hàng Biển Ngọc có sức chứa tới hơn 1000 thực khách thích hợp cho các buổi tiệc với phong cách sang trọng , lịch lãm. Cùng các phòng VIP tiện nghi ; thích hợp cho các đoàn từ 20-30 khách.

Xem thêm

Orchid Health & Spa

Đằng sau cánh cửa vào Cửa Lò Golf Resort là Orchid Health & Spa với âm thanh êm ái, mùi hương thơm dịu của tinh dầu cùng với những cảm giác thư giãn sâu lắng đang đón chờ bạn.

Xem thêm

Sân tennis

Đến với khu nghỉ dưỡng sân golf Cửa Lò, quý khách cũng có thể chơi tennis ngay trong khu biệt thự và khách sạn với 1 chương trình tập luyện toàn thân.

Xem thêm

Đám cưới

Cửa Lò Golf Resort mang lại thiết kế hoàn hảo cho lễ cưới, hội nghị, và là thiên đường cho những tuần trăng mật. Dù là 20 hay 300 khách thì đây đều là nơi đặc biệt để tổ chức lễ cưới.

Xem thêm

Hội nghị

Cửa Lò nhận tổ chức hội nghị và cả hội chợ khách hàng. Với một nơi tuyệt đẹp dành cho những nhóm từ 10 đến 250 người, khu nghỉ dưỡng được thiết kế với mục đích tổ chức các cuộc họp, các bữa tiệc lớn, các hội thảo hội nghị và các sự kiện đặc biệt.

Xem thêm