Tiện ích và dịch vụ / Hội Thảo

Cửa Lò nhận tổ chức hội nghị và cả hội chợ khách hàng. Với một nơi tuyệt đẹp dành cho những nhóm từ 10 đến 250 người, khu nghỉ dưỡng được thiết kế với mục đích tổ chức các cuộc họp, các bữa tiệc lớn, các hội thảo hội nghị và các sự kiện đặc biệt.

Cũng như các hoạt động về Golf, chúng tôi cũng nhận tổ chức hội nghị khách hàng. Khu nghỉ dưỡng sân Golf Cửa Lò có bãi biển và có nhiều nơi yên tĩnh để tĩnh dưỡng  với diện tích rộng hàng nghìn hécta.

Các phương tiện nghe nhìn  được cung cấp đầy đủ đáp ứng nhu cầu của đại biểu hội nghị và khách hàng.

Khu nghỉ dưỡng sân Golf Cửa Lò phục vụ  nghỉ ngơi và thư giãn, cùng với thức ăn ngon, các loại rượu vang tuyệt hảo và có nhiều  trò chơi giải trí. Đây là nơi để tổ chức hội thảo tốt nhất, là một nơi đẳng cấp để làm việc  và  nghỉ dưỡng.

 

DỊCH VỤ VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

Dịch vụ và tiện nghi. Bộ phần này cung cấp các dịch vụ và tiện nghi có phạm vi rộng cho khu nghĩ dưỡng sân golf Cửa Lò.  

THỨC ĂN VÀ ĐỒ UỐNG TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Thức ăn và đồ uống dành cho khách hàng và các đại biểu cũng là tiêu điểm để một hội nghị thành công, chúng tôi nỗ lực để tạo được danh tiếng . Bếp trưởng của chúng tôi có chuyên môn chế biến các món ăn nổi tiếng trên thế giới và các loại rượu vang danh tiếng  của Pháp.

PHƯƠNG TIỆN NGHE NHÌN

Phòng máy của chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm và thiết bị với mức giá cạnh tranh.

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG

Các hình thức điện thoại gọi trực tiếp đi quốc tế và hệ thống máy tính kết nối internet với tốc độ cao. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê internet, photo, fax và các yêu cầu liên quan.Dĩ nhiên phòng hội nghị của chúng tôi có trang bị đầy đủ các phương tiện hiện đại( wifi..).

AN NINH

Quí vị nên có đăng kí bảo hiểm để đề phòng sự cố,vì  chúng tôi không thể chịu hoàn toàn trách nhiệm về thiêt hại hay là mất mát xảy ra.

LƯU TRÚ

Khu nghỉ dưỡng sân Golf Cửa Lò có  1 khách sạn 5 sao và 1 khách sạn 3 sao có phòng theo 284 phong cách của biệt thự. Nhà hàng Legends and St Andrews và quán Bar, phòng thư giãn  và Health Spa  với kỹ thuật spa xông hơi, các phòng sang trọng-  đó là lý do mà bạn nên đến với khu nghỉ dưỡng sân golf Cửa Lò.