Tiện ích và dịch vụ / Dịch vụ spa

Đằng sau cánh cửa vào Cửa Lò Golf Resort là Orchid Health & Spa với âm thanh êm ái, mùi hương thơm dịu của tinh dầu cùng với những cảm giác thư giãn sâu lắng đang đón chờ bạn. 

Đối với những ai biết trân trọng quỹ thơi gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng thì trải nghiệm tại spa của chung tôi luôn là 1 điểm đến tin cậy. Từng giờ phút đắm say tại Cửa lo Golf Resort Orchid và Spa sẽ gắn kết bạn với văn hóa và con người địa phương và đặc sản đặc trưng, đồng thời đáp ứng các mong muốn về cuộc hành trình thư giãn nghỉ ngơi và thư giãn hoàn toàn của bạn.


Orchid Health & Spa sẽ mang đến:

Bể sục thư giãn

Phòng tắm hơi

Phòng thư giãn

Massage toàn thân

 

 

Bạn hãy tận hưởng cảm giác thư giãn, trẻ hóa, tràn đầy sức sống và tinh thần trong một môi trường yên tĩnh tại Cửa Lò Golf Resort nơi mà thiên nhiên chiếm ưu thế.Được chọn lọc từ rất nhiều  các phương pháp trị liệu, bao gồm cả các phong cách khác nhau của massage, bấm huyệt bàn chân, da mặt, làm móng tay móng chân. Mỗi điều trị cá nhân đều có thể thỏa mãn nhu cầu cá nhân của bạn.

Thông tin về spa

Orchid Health and Spa được mở 7 ngày một tuần và các phương pháp điều trị đều sẵn sàng phục vụ từ 10h sáng đến 7h tối hoặc những lịch hẹn trước. 

Đặt dịch vụ

Về lịch hẹn, xin vui lòng đến 10 phút trước giờ đặt của bạn để miễn phí check-in. Việc bạn đến muộn sẽ làm giảm thời gian trị liệu của bạn vì dịch vụ của bạn cần kết thúc vào thời gian dự kiến để không làm chậm trễ các khách khác theo chính sách hủy dịch vụ.

Chính sách hủy lịch hẹn

Xin lưu ý: lần điều trị là dành riêng cho bạn. Cần tối thiểu là 24 giờ để hủy bỏ một cuộc hẹn trước. Nếu bạn cần thay đổi thời gian điều trị của bạn trong thời gian hủy bỏ 24-giờ, chúng tôi sẽ cố gắng để đáp ứng mong muốn của bạn nhưng không thể đảm có thể sắp xếp trị liệu viên theo mong muốn của quý khách.

Dịch vụ massage trị liệu

Bạn có thể yêu cầu dịch vụ massage trị liêu tại Villa hay trên phòng khách sạn và chi phí sẽ được tính thêm 25%.

Nội quy chung

Không gian Spa là một khu thư giãn yên bình. Chúng tôi yêu cầu bạn không nên sử dụng điện thoại di động và nhắn tin khi đang ở trong khu spa. Spa là một khu vực không hút thuốc. Xin đừng uống rượu trước hoặc ngay  sau khi điều trị vì nó có thể làm giảm hiệu quả điều trị của bạn. 

Đồ mặc trong spa

Chúng tôi cung cấp áo choàng, dép và tủ đồ. 

Trị liệu viên

Bạn có thể lựa chọn một trị liệu nam hoặc nữ, xin vui lòng thông báo tại thời điểm đặt chỗ.

Hình thức thanh toán dịch vụ

Dịch vụ dành cho khách nghỉ tại Villa và khách sạn sẽ được tính vào phí tiền phòng. Đối với khách thường, hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc tiền mặt đều được chấp nhận.

Tiền bồi dưỡng

Tiền bồi dưỡng không bắt buộc tại spa Golf Cửa Lò nhưng nếu như quý khách thấy hài lòng với dịch vụ thì xin vui lòng để lại tiền bồi dưỡng cho trị liệu viên của chúng tôi.


Lưu ý: Xin vui lòng thông báo bất cứ thông tin về điều kiện sức khỏe  cá nhân hay yêu cầu trị liệu của bạn để chúng tôi có thể đáp ứng 1 cách phù hợp.

Vật có giá trị/ Tài sản cá nhân

Xin vui lòng để lại vật có giá trị của bạn trong phòng an toàn cho khách. Khu Spa tại Cửa lo Golf sẽ không chịu trách nhiệm cho tài sản bị mất hoặc bị đánh cắp.

Phiếu quà tặng

Phiếu quà tặng có thể được mua cho những điều trị cụ thể hoặc theo giá trị USD. Để biết them thông tin về mua phiếu quà tặng của CuaLoGolf Resort, vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ reservations@cualogolfresort.com hoặc gọi trực tiếp tới số +84 (0) 383 095 6123.