/ » Bất động sản

          Dự án Cửa Lò Golf Resort có diện tích quy hoạch hơn 133 ha tại xã Nghi Hương, thị xã Cửa Lò, trải dài gần 2 km trên trục đường Bình Minh – trục đường du lịch chính của Cửa Lò.

          Dự án bao gồm tổ hợp sân gôn 18 lỗ tiêu chuẩn Quốc tế, câu lạc bộ golf, nhà hàng và các dịch vụ phục vụ chơi golf; Khu vui chơi giải trí bãi biển Wonder park; khách sạn 3-5 sao và hội trường 500 chỗ ngồi.

            Ngoài ra, dự án còn có 7 khu biệt thự nghỉ dưỡng với khoảng 300 căn nằm trong sân golf. Khu biệt thự cao cấp culo golf resort được thừa hưởng sự ưu đãi tuyệt vời của thiên nhiên. Phía trước dự án là biển cửa lò, sau lưng là không gian thoáng đãng, xanh của một sân golf. Với một giải pháp quy hoạch kiến trúc thông minh, khu biệt thự được bố trí dãy so le nhau với những khoảng cách hợp lý nhằm mang lại vẻ sinh động cho mặt tiền chung và thoáng đãng đến từng căn biệt thự. Hình thức kiến trúc ngoại thất biệt thự hiện đại, đơn giản, sang trọng sử dụng gam màu khói lam nhẹ nhàng giữa đất, giữa trời và biển cả bao la, sẽ là lựa chọn cho tầng lớp thượng lưu và doanh nhân thành đạt muốn có một ngôi nhà thứ hai.

       Bên cạnh khu biệt thư. Khu dân cư Đường Nguyễn Sinh Cung là một phần của dự án Tổ hợp sân golf, khách sạn, biệt thự tại Cửa Lò - Trực thuộc Công ty cổ phần golf biển Cửa Lò:

Vị trí khu dân cư Nguyễn Sinh Cung:

- Phía Bắc:      Đại lộ Nguyễn Sinh cung

- Phía Đông:   Đường ngang số 3

- Phía Tây:      Khu dân sinh và chợ Nghi Hương

- Phía Nam:    Khu sân Golf

      Dự án có 07 khu vực, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho mọi khách hàng có nhu cầu. Bao gồm khu công viên cây xanh, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu thương mại, trạm y tế, bãi đậu xe…..

      Khu dân cư nằm ở gần trung tâm hành chính của thị xã Cửa Lò, với ưu thế gần bãi tắm Cửa Lò thuận lợi cho cả nhu cầu công việc và nghỉ ngơi tắm biển. Khu dân cư đường Nguyễn Sinh Cung được quy hoạch các khu biệt thự đơn lập, song lập, nhà phố liền kề, với kiến trúc hiện đại được sử dụng màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng đem lại hình thức kiến trúc phù hợp với cảnh quan xung quanh, đa dạng về diện tích đáp ứng với mọi điều kiện và năng lực tài chính của khách hàng.

      Đến với khu dân cư nguyễn sinh cung, các bạn sẻ cảm nhận được sự hài hòa trong kiến trúc và cảm giác thoải mái với không gian xanh, gần gũi thân thiện. Khi hoàn thành nơi đây sẽ là khu đô thị mới đẹp và hiện đại nhất tại trung tâm thị xã Cửa Lò.

      Mời các bạn đến tham khảo và tìm cho mình một ví trí phù hợp nhất để tận hưởng cuộc sống nơi phố biển.